tại sao bị viêm xoang lại gây ho nhiều vậy bác Sỹ. cháu bị ho hơn 3 tuần nay uống thuốc mạnh mà không thấy đỡ, khi đi tai mũi họng họ nói cháu bị viêm xoang
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường khi bị viêm xoang người bệnh nếu chảy mũi sau dịch tiết sẽ chảy xuống họng gây triệu chứng ở họng nên gây ho. Như vậy bệnh ở xoang, triệu chứng ở họng Do triệu chứng đau họng, vướng cổ, rát cổ, ho, khàn tiếng nhẹ nên việc chẩn đoán các dạng viêm xoang này cần phải nội soi tai mũi họng. Bạn nên khám tai mũi họng nhé. Thân chào!