Bị nổi hạch bến phải và bên trái dứơi cổ gây sốt là chịu chứng gì Bác Sỹ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng nổi hạch như vậy có rất nhiều nguyên nhân, từ viêm họng viêm các vị trí đường hô hấp, hay viêm vùng đầu mặt cổ có thể gây nổi hạch, hay như bệnh viêm hạch, hay như bệnh toàn toàn thân như ung thư, nhưng bạn cần đi khám tính chất hạch rất quan trong bạn nhé sẽ loại trừ một số bệnh