chào bác sĩ! E tên hương vừa sinh bé được 2.5 tháng, hiện tại sức khỏe e bình thường nhưng vết khâu tàng sinh môn của e lại bi ngứa và bên trong còn ra máu. e đi khám bác sĩ bảo e bị lồi thịt o lớp may phía bên trong , bác sĩ bảo phải cắt tầng sinh môn ra may lại thì mới xử lý được thịt lồi . e muốn hỏi ngoài việc cắt tầng sinh môn ra khâu lại thi co biện pháp nào khác để xử lý thịt lồi không ạ. với lại đường tiết niệu của e có vấn đề. e đi tiểu bình thường không bị đau hay rắt buốt mà khi e vận động như đứng lên ngồi xuống e có cảm giác ở chổ bẹn của e như có 1 sợi dây mắc ngang thấy hơi nhói đau. đi khám bác sĩ bảo e không bị gì hết. không biết nguyên nhân tại sao. e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn sinh phải rạch tầng sinh môn, nay tầng sinh môn chưa lành và biến chứng vết khâu các tốt nhất giải quyết vấn đề của bạn vừa nói chỉ là như bác sĩ khám cho bạn nói phải rạch ra và khâu lại mấy có thể giải quyết tận gốc đươc, để lâu nguy cơ nhiễm trùng càng cao và khoa điều trị thêm! còn vấn để đi tiểu của bạn đó chỉ là cảm giác của bạn thôi bạn nhé! nên bạn không nên quá lo lắng tâm lý càng có thể nghĩ đến triệu chứng như vậy càng nhiều hơn thân ái chào bạn