Bác sĩ cho e hỏi là từ hôm e quan hệ với b trai tới giờ hôm nào e cũng thấy ra 1 it máu là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể trả lời mình một số câu hỏi để mình có thể đưa ra lời khuyên tốt hơn cho bạn. - Bạn quan hệ tính đến hôm nay là bao nhiêu ngày rồi? - Khi quan hệ bạn hay bạn trai có sử dụng biện pháp an toàn nào không? - Ngoài triệu chứng ra máu ra, bạn có thêm các triệu chứng gợi ý nào không? ví dụ: đau bụng vùng dưới, ra khí hư, dịch nhầy kèm theo máu, vùng kín có sưng đau, tấy đỏ hay ngứa rát không? ... Hoặc bất kì dấu hiệu lạ nào kèm theo bạn biết. Một số các bệnh thường gặp nhất trong trường hợp của bạn: Viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, hoặc các bệnh lây truyền qua đường tính dục: chlamydia, lậu... -END-