Kinh nguyệt của em đều , mỗi tháng cách nhau 2 hoặc 3 ngày là em bị. E bị kinh ngày 13.8 , đến ngày 31.8 và 14.9 em có quan hệ không an toàn và ngày 15.9 em có kinh nhưng ít hơn những tháng trc . Bình thường là 6 , 7 ngày e sạch nhưng tháng này 5 ngày là sạch . Em nghĩ là máu báo thai nên Sau khi sạch thì em mua qe thử thì 1 vạch. Tháng 10 này em vẫn chưa có kinh , đau bụng và tức ngực đều k thấy . V cho em hỏi e có thể mang thai k ạ .
Trả lời:
Chào bạn! Tất cả các quan hệ tình dục không dùng biện pháp tránh thai vào bất kì thời gian nào của chu kì kinh nguyệt thì đều có khả năng mang thai bạn nhé. Bạn chậm kinh nhưng nhiều khat năng nguyên nhân không phải có thai, vì bạn đã thử que thử thai âm tính. độ tin cậy của que thử thai rất cao. Bạn cũng có thể thử lại thêm vài làn nữa vào các buổi sáng sớm bạn nhé