Hiện tại e đang mang thai 31w, ngày 4/10 e có đi xét nghiệm huyết trắng thì ra kq như hình ạ. Bác sĩ kê em hộp 6 viên Fluomizin đặt trong 6 ngày. Em đã đặt theo bsi dặn nhưng mấy hôm nay vẫn ra nhiều huyết trắng hơi vón cục ạ. Em có nên mua thuốc này về đặt tiếp ko hay là như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị viêm nhiễm phụ khoa, đặt 1 viên không thể khỏi được bạn nhé. Bạn có thể mua thêm, tuy nhiên nên tái khám để bác sĩ kiểm tra và đổi thuốc nếu cần cho bạn.