năm nay cháu 13t và hôm qua cháu vừa hết kì kinh xong sang hôm nay vẫn bình thường nhưng tối nay cháu thấy có ra một chut màu nâu và một ít máu thì có sao ko bác
Trả lời:
Chào bạn. Do bạn đang trong tuổi dậy thì nội tiết tố chưa ổn định có thể có dối loạn tuy nhiên không đáng lo ngại, bạn hãy tiếp tục theo dõi thêm trong chu kì kinh sau . Thân mến.