uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong ngày rụng trứng thì có thai k ạ tôi qhe nhưng xuất tinh ra ngoài ạ .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn xuất tinh ra ngoài rồi, thì tinh trùng cũng theo ra ngoài rồi, trường hợp bạn lấy tinh trùng đó như dính vào tay, hay cho vào lại thì tinh trùng có thể theo đó mà vào bên trong mới có khả năng có thai, thuốc tránh thai không cần thiết, nếu không có tinh trùng vào tử cung Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn