dạ bác sĩ cho e hỏi là khi sanh thường gây tê màn cứng sẽ như thế nào ạ có phải tiêm một mũi vào sau lưng k ạ . hay phải luồng cọng chỉ hay gì theo như e coi video trên mạng ạ
Trả lời:
chào bạn: khi gây tê ngoài màng cứng bác sĩ sẽ sử dụng môt kim tiêm chuyên dụng tiêm thuốc vào dưới màng cứng ở vùng thắt lưng của bạn bạn nhé! thủ thuật này thường rất an toàn có tỉ lệ rất nhỏ biến chứng thân ái chào bạn