em mới sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày lần đầu , và hôm nay em uống được viên thứ 2 của vỉ thứ 2 rồi , em hết kinh vào ngày hôm qua , vậy nếu có quan hệ em có dùng biện pháp tránh thai nào thêm nữa kh ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày bắt đầu từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh. Để đạt được hiệu quả tránh thai thuốc cần được sử dụng liên tục khoảng 2 tuần trở lên, trong thời gian này bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn khác như bao cao su. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn