Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu năm nay 20 tuổi, cháu quan hệ được nửa tháng nay, khoảng 6 ngày sau có xuất hiện máu báo thai đỏ tươi thì 1 tuần sau cháu có dùng que để thử thai nhưng báo 1 vạch, vậy cháu có thai ko ạ. cháu cảm ơn !
Trả lời:
Chào em Nếu sau 15 ngày quan hệ kết quả que thử thai 1 vạch thì khả năng em không có thai nếu có dấu hiệu khác thường em nên siêu âm kiểm tra Thân mến chào em