din hỏi bs, khi thức ăn vào cơ thể thì bao lâu sẽ tạo sữa ạ? e ăn xong cho con bú nhưng ko may 30 p sau e bị ngộ độc? vậy xin hỏi chất độc có ngấm vào sữa ko ạ?
Trả lời:
chào bạn, về câu hỏi của ban, thì sau bao lâu 1 thức ăn tạo ra sữa rất khó cho chsinh xác thời gian, vì thức ăn sau khi vào cần 1 quá trình mới hấp thu, và tùy loại thức ăn mà nhanh hay chậm khác nhau. Nói chung, thức ăn mất từ 24 đến 72 giờ để di chuyển qua đường tiêu hóa của bạn. Thời gian chính xác tùy thuộc vào số lượng và loại thực phẩm mà chúng ta đã tiêu thụ. Tỷ lệ này cũng dựa trên các yếu tố như giới tính, chuyển hóa và các vấn đề liên quan tới sức khỏe đường tiêu hóa, để quá trình này diễn ra nhanh hay chậm. em bị ngộ độc là ngộ độc lại thức ăn nào. e ăn xong cho bé bú thì không sao đâu nếu như câu hỏi em hỏi. chúc em sức khỏe. chào thân ái