em xin chào Bác. hiện e sinh bé đc 3,5thang rồi mà bây giờ 2 bầu sữa của em k đều nhau. e vẫn cho con bú đều và cho bên nhỏ bú nhiều hơn sữa thì vẫn về bthg mà e có cảm giác là sữa k có lưu lại ở bầu sữa làm cho nhỏ hơn bên kia, còn bên to hơn thì hiện bây giờ căng cức làm e đau, bên to này e cho con bú xong còn phải vắt bỏ đi cho đỡ căng đau, Bác tư vấn giúp em giờ e làm sao để 2 bên ngực đều nhau đươc ah. em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cách cải thiện tốt nhất là bạn nên cho trẻ bú nhiều hơn ở bên ngực nhỏ. Sau thời gian cho con bú nếu chênh lệch nhiều bạn có thể làm một số cách như tập gym bên ngực nhỏ nhiều hơn, massage, nằm ngủ nghiêng một bên....để cải thiện kích thướt bên nhỏ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn