E chào bác sĩ! E có 1 số vấn đề thắc mắc đang muốn hỏi các bác sĩ tư vấn ạ! Là thế này, vợ e bị đến tháng không đều mà đợt này lại bị ra nhiều máu và kéo dài hơn! e sợ nó ảnh hưởng đến sức khỏe nên muốn hỏi ạ vì thấy dạo này nhìn gầy hơn và da cũng xanh! E xin cách tư vấn chữa trị và chăm sóc sức khỏe tốt cho vợ e! Xin cảm ơn rất nhiều ạ! Mong bác sĩ hồi âm sớm ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu đến tháng ra máu nhiều, kéo dài có thể gây thiếu máu, suy nhược, mệt mỏi xanh xao... Để tìm hiểu nguyên nhân, bệnh lý và các vấn đề sức khoẻ khác vợ bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn