chào bác sĩ ... e năm nay 30 tuổi mới mang thai được 6 tuần hay bị đau lưng dưới sụt 2 cân như vậy có ảnh hưởng gì đến bé ko ạ
Trả lời:
chào bạn: do bạn mới có thai có thể có hiện tượng đau lưng như vậy là binh thường! còn sụt 2 cân như vậy giai đoạn đầu bạn không cần lo lắng bạn nhé bạn chú ý ăn đầy đủ bổ sung sắt acid folic là quan trọng bạn nhé thân ái chào bạn: