chào bs E vừa sinh bé xong dc hơn 5 tháng và phát hiện ở đầu ngực e u lên sờ vào có 1 cục không biết như vậy có phải là ung thư vú kh ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn tháy nổi một cục ở ngực để chắc chắn bạn cần đi khám càng sớm càng tốt! tỉ lệ ung thư không cao nhưng vẫn có! đa phần thời gian này sẽ là bị viêm tuyến vú! nhưng chưa loại trừ ác tính, nên bạn cần đi khám sớm nhất có thể bạn nhé! thân ái chào bạn