Chào bác sĩ, lúc quan hệ xong em vô tình làm rơi bcs và bị dính 1 ít tinh dịch lên mặt ngoài của âm đạo và đã lập tức rửa ngay bằng nước , vậy có dinh thai ko ạ. đến bh thì ny em đã trễ kinh được 9 ngày rồi nhưng dùng que thử thai 3 lần đều báo ko có thai.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bao cao su thường có lớp gel (chất nhờn) chứa các chất làm bất hoạt tinh trùng, phòng ngừa các trường hợp bao cao su rách hoặc tinh trùng dính ra ngoài. Trường hợp của bạn không có khả năng có thai hoặc rất thấp. Bạn gái của bạn có hay bị trễ kinh không? Nếu trễ kinh kéo dài bạn nên đưa bạn gái đi khám bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa để được kiểm tra và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn