em uống thuốc tránh thai hàng ngày được 6 ngày thì có quan hệ và bị ra máu , em có uống thuốc tránh thai khẩn , vậy sang ngày mai em có nên tiếp tục dùng thuốc tránh thai hàng ngày kh ạ ( dùng vĩ thuốc cũ )
Trả lời:
Chào em Em vẫn uống thuốc tránh thai hàng ngày theo hướng dẫn dù có dùng thuốc tránh thai khản cấp Chú ý sau 7 ngày uống thuốc tránh thai hàng ngày mới có tác dụng ngừa thai nếu quan hệ phải dùng bao cao su Thân mến chào em