Thân chào bs . Tôi 35t .chưa có gia đình và chưa có quan hệ tình dục .tôi có đi chích ngừa ung thư cổ tử cung rồi .dạo gần đây tôi hay bị đau ngầm vùng bụng dưới .đau chút rồi hết ...nó thường đau cách chu kì kinh nguyệt khoảng 2 tuần ( chu kì kinh của tôi khoảng 27 ngày và rất đều ) ...tôi xin hỏi là tôi bị bệnh gì ... xin cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Có thể triệu chứng đó là vào thời điểm rụng trứng ( khoảng giữa chù kỳ kinh nguyệt ) sẽ có cảm gác đau từ vài giờ đến 48 giờ. Sau đó cảm giác sẽ giảm dần. Bạn có thể yên tâm. Nhưng nếu đau kéo dài thì phải đi khám bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!