bsi cho e hỏi. tháng trước e có kinh từ ngày 6-10/2. sau đó ngày 16/2 em có qhtd với bạn trai ( có dùng bcs . mấy hnay người e có cảm giác đau bụng dưới, cương đâu ngực và đau lưng.. ra huyết bạc nhiều. thế nhưng lại chưa có kinh trở lại. em trễ kinh ntn có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Trường hợp của bạn chưa loại trừ được khả năng bạn có thai vì tính tới thời điểm hiện tại thì bạn đã trễ kinh hơn 2 tuần. Bạn nên sử dụng que thử thai để kiểm tra. Nếu như loại trừ được khả năng có thai thì bạn nên đi khám phụ khoa để kiểm tra tình trạng ra huyết trắng nhiều bạn nhé. Thân ái!