chào bs. em năm nay 21t em mới qhtd lần đầu cách đây mấy ngày, sau khi qh xong e có cảm giác rát ở vùng dưới, mấy ngày rồi vẫn hơi hơi rát. em có bị sao k bs, e lo quá
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Tình trạng bạn gặp phải có thể do các nguyên nhân sau: - Vội vàng trong quan hệ khi âm đạo chưa kích thích đầy đủ chưa tiết dịch đầy đủ, cố gắng quan hệ sẽ gây đau sau đó - Âm hộ của bạn bị mẫn cảm, nếu dùng xà phòng hay dung dịch vệ sinh mạnh có thể gây đau rát. - Có thể bạn mắc bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm sẽ khiến âm hộ tổn thương và đau rát. Bạn theo dõi thêm nếu vẫn còn đau thì nên đi khám phụ khoa bạn nhé. Chúc bạn vui khỏe Thân ái!