Chào bác sĩ. Em lần đầu tiên sử dụng thuốc ngừa thai hằng ngày maverlon 21 viên. Hôm qua là ngày đầu tiên của chu kì kinh và em đã uống viên thuốc đầu tiên. 23h hôm qua em sử dụng thuốc nhưng đến sáng hôm nay dậy thì em thấy không còn bị kinh nữa. Khi sử dụng thuốc ngừa thai hằng ngày là mất kinh à bác sĩ, hay là cơ địa em không hợp thuốc ạ. Em lo quá. Mong nhận câu trả lời sớm từ bác sĩ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào em Tác dụng phụ của thuốc tránh thai hàng ngày là rối loạn kinh nguyệt Nhưng em mới uống có 1 ngày thì khả năng gây rối loạn kinh nguyệt là thấp em phải loại trừ mình không có thai ( em có thể dùng que thử thai kiểm tra) Nếu không có thai em vẫn có thể uống tiếp tục Thân mến chào em