Thưa bác sĩ em và bạn gái quan hệ vào ngày đèn đỏ . Chúng em có dùng bao an toàn . Sau hum quan hệ 6 hôm . Bạn gái em ngủ dậy thấy chút máu nhạt nhạt. Chúng em đang không rõ là chuyện gì . Vì cũng dùng bao sạch sẽ an toàn mà còn vào ngày đèn đỏ . K nhẽ là máu báo thái . Hoặc hiện tượng gì khác . Xin bác sĩ cho em tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu đã dùng bao cao su trong lúc quan hệ thì khả năng tránh thai sẽ rất tốt và bác sĩ nghĩ không có khả năng mang thai. Triệu chứng ra ít máu trong hoặc sau kì kinh là rất bình thường bạn nhé, không có gì phải lo lắng cả. Nếu vẫn còn nghi ngờ mang thai, bạn gái có thể dùng que thử thai để kiểm tra nhé! Chúc sức khỏe!