Cháu chào bác sỹ ạ . Dạo gần đây tôi thấy gương mặt của tôi có sự biến đổi rất lớn lớn nhất là ở xương gò má xương nó gồ ra và thô rất to sờ vào thấy cục xương rất to . Và xương quai hàm hai bên cũng dài ra và bạnh ra rất to khác với với người bình thường ạ . Ngoài ra ko có có biểu hiện gì khác tôi năm nay 20 tuổi ạ . Mong bs giúp tôi đó là bệnh gì và phải làm sao để chữa ạ . Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cấu trúc xương mặt không thay đổi một cách tự nhiên. Hình dáng mặt có thể thay đổi do béo hoặc gầy đi. Nếu bạn lấy gò má cao hơn thì nhiều khả năng bạn đang gầy hơn trước thôi bạn nhé.