Bác sỹ cho cháu hỏi Mấy ngày trước cháu bị sưng lợi chỗ gần răng cửa ,sưng ngày càng to và răng chỗ đó rất đau má và môi cũng cũng bị sưng lên,trước cháu cũng bị và chỗ sưng bị vỡ rồi chảy nước hay mủ gì đó Cho cháu hỏi đó là bị gì và cách điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị viêm lợi bạn nhé. Bạn có thể điều trị bằng kháng sinh, kết hợp súc miệng beengf dung dịch sát khuẩn bạn nhé.