Chào bác sĩ em năm nay 20t giới tính nam em có mắc bệnh lý trầm cảm và rltk thực vật em sắp đi làm răng và khi làm răng em sợ sẽ bác sĩ sẽ dùng thuốc gây tê liệu có ảnh hưởng đến sức khoẻ em k ạ. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nếu em nhổ răng mới chích thuốc tê còn chữa răng sâu không cần chích thuốc , Nếu có chích cũng không ảnh hưởng sức khỏe em nhé Khi làm răng em nên thông báo tình trạng sức khỏe cho nha sỹ biết Thân mến chào em