Chào Bác sĩ cho e hỏi bé nhà e là trai đc 2,5 tuổi đã mọc 4 răng hàm mỗi bên và đủ răng cửa mấy hôm nay cháu bị hôi miệg có hiện tượng sưg lợi quấy khóc bs cho e hỏi cháu bị s ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu châu bị sưng lợi có hôi miệng có thể do bé nhà bạn bị viêm lợi kèm viêm miệng làm miệng bị hôi, cần khám bác sĩ chuyên khoa đuoc dùng thuốc bôi và uống giảm viêm lợi thì cũng sẽ đỡ hôi miệng