Bác sĩ ơi cho em hỏi. hồi lớp 2 em có đi nẹp răng, thì hồi đó em không có ý thức đánh răng cho lắm nên bây giờ 1 chiếc răng cửa của em nó bị vàng và có 1 vết đen trên răng như vậy. trước em thấy nó ko nổi lắm nên em ko đi chữa. nay em thấy có vẻ cái chấm đen trên răng nó đang rõ hơn :(( bác sĩ cho em hỏi, em nên đến đâu để xóa vết ố vàng và cái vết chấm đen trên răng của em được không ạ? Liệu bệnh viện huyện có thể giúp em được không ạ? hay là phải ra phòng khán tư ạ? em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Hiện tại răng cửa của em bị ố vàng là do tổn thương men răng. Muốn làm trắng răng thì có những phương pháp sau: - Tẩy trắng răng bằng tia laser: Công nghệ tẩy trắng răng được nhiều người quan tâm hiện nay là tẩy trắng răng bằng tia laser, với khả năng làm thuốc tẩy tráng xâm nhập vào men răng, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng - Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ dùng một mão sứ chế tạo theo chuẩn dấu hàm để chụp lên trên phần răng thật đã cùi mài nhằm phục hình cho răng, để đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường cũng như tính thẩm mỹ. Em nên đến bệnh viện huyện để khám răng hàm măt và được điều trị cụ thể. Thân chào!