Vài ngày trước hàm dưới chân răng nổi 1 cục bé tý như chuẩn bị bị nhiệt miệng. Nhưng 2 hôm nay thấy cục đó to hơn như cục máu nằm dưới chân nướu. Bác sĩ giup e với ạ. E đag cực kì lo lắng có phải bị ung thư hay k?
Trả lời:
Chào bạn! Việc nổi cục bé tý ở chân răng có thể là dấu hiệu của áp-xe chân răng cửa, đó chính là lỗ dò từ 1 ổ mủ nằm sâu bên trong. Bạn có thể chụp hình gửi lại cho bác sĩ để xem cụ thể không? Hoặc bạn nên đi khám răng để các bác sĩ khám và xử lý thì mới hết được. Thân chào!