em bị hôi miệng , có hiện tượng sâu răng . đi khám bác sĩ bảo cần nhổ răng số 8 , nghe rằng nhổ răng số 8 nguy hiểm ạ , bs cho em về lời khuyên có lên nhổ không ạ , và cách chưa bệnh hôi miệng , em k đau răng
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Vấn đề hôi miệng thông thường là do nhiễm khuẩn vùng răng miệng hoặc bệnh lý đường tiêu hóa. Để hạn chế tình trạng này bạn cần vệ sinh răng miệng tốt, có thể ngậm nước muối pha loãng súc miệng hàng ngày, chữa các bệnh răng miệng hoặc các bệnh lý liên quan nếu có. Răng số 8 của bạn có lung lay không, mình không khám trực tiếp cho bạn, không biết vấn đề văn số 8 của bạn bị như thế nào mà cần nhổ nên không thể đưa ra lời khuyên cho bạn được. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn