thưa bác sĩ răng cháu bị khớp cắn hở việc ăn nhai và nói chuyện bị ảnh hưởng nhiều và “ chân răng ngắn” cười hở lợi thì nên làm gì ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị răng như vậy bạn có thể đi khám và nắn chỉnh răng! hoặc chồng răng mới , và có nhiều trường hợp khoa có thể xử lý việc cười hở lợi vì liên quan đến vấn đề cấu tạo của miệng, nếu muốn hết có trường hợp phải phẫu thuật