chào bác sĩ. triệu chứng của e là bị làm sao vậy ạ. mỗi sáng dậy là bị như vậy.
Trả lời:
chào bạn, triệu chứng nghiến răng tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người rồi, có người có, có người không, nó dễ dẫn đến mòm răng hoặc lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến răng rất nhiều. Vấn đề này bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần hoặc tâm lý để bác sĩ hướng dẫn cách điều trị hoặc cách hạn chế thôi bạn nha.