bác sĩ cho e hỏi, e mới đi khám và lấy cao răng, giờ lợi e bị viêm bác sĩ bảo khá nặng, giờ cắt bỏ lợi viêm bằng laser thì chi phis là hơn 1 triệu vậy đc ko a.
Trả lời:
Chào bạn! Bác sĩ chưa có thông tin nào cụ thể về tình trạng viêm lợi của bạn, và cũng không được khám trực tiếp nên không thể đưa ra lời khuyên là bạn có nên hay không nên điều trị theo gợi ý của bác sĩ đã khám cho bạn. Bạn cần cân nhắc và nhờ sự tư vấn cụ thể hơn để quyết định bạn nhé! Chúc sức khỏe!