bác sĩ ơi cho e hỏi sao lâu lâu e lại bị đau răng trong hai răng cùng dưới,mà e cảm giác nứu như sưng mặc dù e vệ sinh răng miệng rất kỉ. cho e hỏi la do dau ạ, cho e thêm luôn là e có gia đình rồi mà 2, tháng mấy nay e trễ kinh nhưng sao khi thử que e lại k có thai
Trả lời:
Chào em Em bị sưng đau nướu răng trong cùng có thể do em đang mọc răng số 8 Còn em trễ kinh mà thử que không xác định có thai thì em nên đi siêu âm hoặc thử máu nhé Thân mến chào em