sáng nay ngủ dậy tự nhiên trong mồm em có dịch máu ở hình đính kèm , em xúc miệng là hết ..em không hút thuốc, uống khá ít rượu bia..bác sĩ cho em hỏi em bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn: dich máu trong mồm bạn có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân phổ biến nhất là nguyên nhân viêm lợi! cơ thể khiến chảy máu chân răng, thường xảy ra buổi sáng, và có những lúc tự nhiên cũng chảy máu , nhưng còn một số nguyên nhân khác như giảm yếu tố đông máu, bệnh về gan, bệnh về tiểu cầu!!