xin chài bác sĩ em là nam 20 tuổi cao 177cm nặng 66kg, dáng người gầy. em muốn hỏi bác sĩ là với em như vậy thì em nên chạy bộ buổi sáng và nên đi bộ buổi tối như thế nào để có sức khỏe tốt nhất ạ. xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Với chiều cao và cân nặng hiện tại của bạn thì bạn hơi gầy và thiếu cân. Bạn nên tăng cường ăn uống và bổ sung dưỡng chất để có thể tăng cân, bên cạnh đó là luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và đều đặn. Bạn có thể luyện tập thể thao theo yêu thích của mình như gym, yoga, chạy bộ...thời gian tùy thuộc vào sự sắp xếp công việc , sinh hoạt của bạn. Thời gian tối thiểu là 30 phút trong một ngày bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!