Bác Sĩ cho em hỏi. Sao em tập thể dục đi bộ lên cầu thang mà em hay bị nhức mỏi cơ ở chân đi không nổi
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng đi bộ lên câud thang bạn bị nhức mỏi chân có thể xuất phát từ việc thiếu canxi hay thiếu kali làm cho cơ hoạt động nhanh mỏi, và đôi khi còn hay chuột rút, nhưng cũng có thể còn do những nguyên nhân khác nữa mà trong khuôn khổ ở đây khó mà nói hết được! nhưnh thương có 2 nguyên nhân phổ biến nhất là vậy