Dạ chào bác sĩ. Hôm nay em có tái khám ở bệnh viện ung bứu hcm về tình trạng phình giáp và basedown. Nhưng do đông bệnh nhân quá bs ko kịp tư vấn giải thích tình trạng hiện tại của em. Dạ em muốn nhờ bs xem giúp tờ xét nghiệm máu là tình trạng hiện rại của em như thế nào ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Chỉ với 2 xét nghiệm TSH và FT4 rất khó để bác sĩ tư vấn cho bạn. Cần có siêu âm tuyến giáp, các triệu chứng lâm sàng....Tuy nhiên, bạn đã khám và được bác sĩ kê toa, hãy uống hết toa thuốc và tái khám bạn nhé. Bệnh này không cần kiêng khem gì cả.