Chào bác sỹ, Em mới phâu thuật cắt bỏ tuyến giáp và đang trong thời gian kiêng iod để xạ trị. Sau khi phẩu thuật vài ngày thì hơi thở của em bắt đầu có mùi nặng. Em vẫn đánh răng và vệ sinh răng miệng sạch sẽ nhưng mùi hơi thở vẫn không bớt sau 1 tháng, buổi tối ngủ em hay bị nghiến răng. Bác sỹ có thể tư vấn cho em là em có thể bị gì không và nếu có đi bệnh viện thì khám bệnh gì được ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn có lẽ không liên quan đến việc cắt tuyến giáp bạn nhé. Mà nghĩ nhiều hơn đến các bệnh về tiêu hóa, răng miệng. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa, và răng miệng để được bác sĩ kiểm tra nhé