em năm nay 24t nữ , em bị phình tuyến giáp ben trai hằng ngày uống levothyrox 50 và stadpizide 50 em uống đc khoảng 3 tháng nay , em đưa tay nặn ngực bên trái thì có chất dịch màu như sữa chảy ra , tình trạng em là bị j thưa bác sĩ , ngực em hoàn toàn ko cảm thấy đau ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó có thể là tác dụng phụ của thuốc bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra lại chức năng tuyến giáp và thay đổi thuốc phù hợp để cải thiện triệu chứng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn