dạ chào bác sĩ cho con hỏi ba con bị tiểu đường giai đoạn 2 . đường 135 và đang ảnh hưởng qua thận chân bị như ảnh ngoài da thịt mềm đang uống thuốc thì điều trị như vậy cần kiêng những gì ạ và bệnh có dẫn đến nguy hiểm k ạ . con cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, bị viêm mô tế bào. bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, theo bạn nói, đã có biến chứng ở thận, gây suy thận và sẽ chạy thận hoặc thay thế thận là biện pháp cuối cùng, thời gian dẫn đến lúc này cũng khá lâu. chế độ ăn uống cần kiêng thức ăn có chứa đường glucose, dầu mỡ động vật, ăn rau củ quả, có thể tham khảo thêm trên internet về thức ăn nhé. chúc bạn khoẻ.