cho em hỏi là em bị run chân( ít khi chứ k thường xuyên) , đôi lúc hơi đau vùng cổ, khô ngứa họng , lo âu, k biết là cổ có sưng k cho hỏi em có bị gì về tuyến giáp k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. những triệu chứng bạn mô tả nếu kèm nuốt vướng khó, hay nóng nảy, ra mồ hôi, mất ngủ, thì rất dễ bị bli tuyến giáp. việc khám tuyến giáp rata đơn giản. bạn nên đi khám cơ sở chuueen về tuyến giáp để được sờ khám bằng tay, xét nghiệm máu chiwcs năng tuyến giáp và siêu âm tuyến giáp . cái này nhanh và ko mất nhiều chi phí đâu bạn Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!