Tôi năm nay 27 tuổi. Gần đây tôi thấy cơ thể mệt mỏi không có sức lực. Lam viec nhẹ cũng thấy met lả vả mồ hôi tim đập nhanh. Đi khám bs cho xét nghiệm chức năng giáp. Đo điện tim sieu am ổ bụng. Kết quả xet nghiem tsh 0.101 va t4 1.3 siem am dien tim thì bình thường. Vay tôi có bị suy giáp hay benh lý ve giáp không thua bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo kết quả trên thì bạn có vấn đề về chức năng tuyến giáp: theo dõi nhược giáp (suy giáp). Bạn nên gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị trị hỗ trợ chức năng tuyến giáp, theo dõi định kỳ chức năng tuyến giáp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn