bác sĩ ơi giúp em với em dùng thuốc được 1 tháng hôm nay đi xét nghiệm lại tsh cách đây 1 tháng là 0.03 mà giờ 0.010 hôm nay đi khám bsi không nói rõ trường hợp của em em mong bác sĩ giúp em với 😔😔
Trả lời:
chào bạn: của bạn tSh giảm và t3,t4 bình thường chư nói lên điều gì! bạn phải cần làm thêm ft3,ft4 nữa bạn nhé! nếu cần có thẻ phải dùng những xét nghiệm cao hơn! khi tsh giảm thường sẽ gây bệnh cường giáp! nhưng của bạn chưa rõ bạn cần lên tuyến trên các bệnh viện chuyên khoa nội tiết xét nghiệm và khám lại chào bạn