Bs cho tôi hỏi tôi bị chuẩn đoán tiểu đường típ 2 giờ tôi đang uống thuốc glucophace 1000 ngày uống 2v ,đường huyết của tôi giờ ổn định ,vậy bs cho tôi hỏi dùng thuốc này lâu dài có ảnh hưởng đến chức năng gan thận không ? . Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: thuốc này là thuốc tốt nhất và an toàn hiện giừo và phác đồ cơ bản điều trị tiểu đường! điều qua trọng là chức năng thận của bạn giữ tốt thì thuốc này sẽ không ảnh hưởng nhiều tới thận và gan