Bạn trai em đang ở bên Nhật, sau khi đi khám bên đó thì bệnh viện kết luận bị bướu cổ. Giờ bạn ấy muốn về VN để chữa. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em về bệnh, chi phí chữa, và các bệnh viện về bệnh trên. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn, bướu cổ là từ địa phương. việt nam có thể làm tốt, chi phí mổ tuỳ bệnh viện và kỹ thuật giao động từ 10 triệu đến 20 triệu.