Tôi cần đi đến bệnh viện nào để điều trị dứt điểm. Tôi chơi thể thao rất nhiều, chạy bộ và đánh tennis thường xuyên nhưng vẫn ko khỏi. Làm cơ thể rất mệt. Và bệnh này có chuyển thành bệnh tim ko ạh
Trả lời:
chào bạn: khi bệnh mất ngủ có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân căng thẳng stress, nguyên nhân do bệnh toàn thân, nếu không có bệnh gì về toàn thân thì có thể bạn chỉ cần đi gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh, còn nếu bạn bị cản bệnh về toàn thân thì cần điều trị ổn định bệnh toàn thân, sau đó không đỡ lúc đó đi gặp bác sĩ tâm thần kinh là được