Vậy cho em hỏi mô mơ ti lê thành công là bao nhiêu vì bác sĩ vừa phẫu thuật mô mơ để xử lý vết thương do phẫu thuật nội soi thất bại vậy phẫu thuật lần nữa để chữa thông liên thất liệu có nguy hiểm đến tính mạng không a .mẹ em năm nay đã 66tuoi roi hiện tại sức khỏe mẹ em rất yếu vẫn còn phải thở máy
Trả lời:
Chào bạn, Bất cứ một cuộc phẫu thuật nào cũng có những rủi ro riêng, ngay cả trên một người hoàn toàn khỏe mạnh. Mẹ của bạn trong tình trạng sức khỏe không tốt, có nhiều bệnh kèm theo, thì nguy cơ sẽ cao hơn người bình thường. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cân nhắc nguy cơ để đưa ra quyết định phù hợp. Thân ái.