Bụng của em bị trương lên,gây cảm giác khó thở và ngồi hay đứng gì cũng mỏi lưng.Đi vệ sinh không được,tính đến nay là đã 6 ngày rồi,2 ngày hôm nay thì em có đi vs đc nhưng nó rất ít.Không biết biểu hiện như vậy là bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bụng bị trướng hơi đi đại tiện khó khăn có thể do bị táo bón gây ra hiện tượng phâm khó đi lại kèm thêm chướng hơi nhiều, gây khó chịu nếu khó tiêu quá bạn có thể thụt tháo phân và làm giảm bớt chướng bụng khó chịu cho bạn!