Chào bs.e thường hay pị đau bên eo phải,lâu lâu đi tiểu là có lần no nhói lên đau không thể đứg lên hay la ngoi lau qua dug len cung bi dau khoảg 5p thi hết đau,e cũg co đi siêu âm rồi nhưg bsi nói là bìh thuog k có gì.nhưg triệu chứg đau như vay nó vẫn diễn ra như thường.thời gian e bi đau nhu vay đến nay cũng 2 năm mấy rồi ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: triệu chứng của em mô tả BS nghĩ nhiều là cơn đau quặn thận phải cụ thể là do sỏi, tuy nhiên nếu là đau thận do sỏi thì siêu âm thường sẽ dễ dàng phát hiện ra được, bên cạnh đó có thể em sẽ có triệu chứng rối loạn đi tiểu, nhưng em đã đi siêu âm và được BS ghi nhận là bình thường thì trường hợp còn lại là đau vùng thắt lưng cơ bên phải, thường do nhiều nguyên nhân, như tập thể thao quá mức, vận động mạnh vùng hông đều có thể gây triệu chứng trên. Thường triệu chứng sẽ giảm dần, nếu không thì em nên đi khám để BS khám trực tiếp thì mới chẩn đoán xác định được. Thân mến.